,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong hàng ngàn cách kiếm tiền trực tuyến bằng cách viết blog hoặc bán hàng, hoặc chia sẻ lên Facebook, cách nào cũng hay và cũng nhiều tiền cả, nhưng tất cả phải tuân thủ một nguyên tắc chính, đó là tập chung vào sản phẩm chủ đạo để sinh ra lợi nhuận trước, sau khi bạn đạt được một ngưỡng rồi thì mới có thể phát triển ra các cái khác được, cũng như tôi đây, từ trước tới nay toàn ngồi thiết kế website, thiết kế xong là xong, không có thu nhập thụ động nên bấn quá, cả ngày cứ quanh quẩn với thiết kế website, sau các kinh nghiệm rút ra, giờ tôi đã có các sản phẩm chiến lược của mình, nên cũng có tí gọi là chia sẻ cách thức cùng các bạn !

Tập chung vào cách mà bạn nghĩ bạn làm tốt nhất, ví dụ bạn thích viết lách ? Bạn sẽ kiếm tiền qua cách viết blog, nhưng viết cái gì ? Giờ bạn tập chung vào một thứ duy nhất mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ thành công, ý tôi là lĩnh vực bạn chia sẻ ý ạ, hãy lập một blog với chỉ một hoặc hai chủ đề bạn giỏi và sau đó phát triển thật mạnh, điều này đảo bảo cho các bạn có một nguồn thu nhập ổn định, sau đó mới đi bước tiếp theo !

Bước tiếp theo, bạn cần phải giữa phong độ của blog số 1, giờ bạn có thể phát triển một dự án khác mang lại thêm cho bạn thu nhập mới ổn, nhưng bạn cũng phải đảm bảo giữ được cái đã tạo cho bạn thu nhập từ trước.

Nếu có lực hơn thì tốt nhất là nên thuê người để làm cùng bạn, hoặc trả nhuận bút cho những người muốn chia sẻ lên blog của các bạn, cách này khá hay, bạn có thể rảnh dang ngồi làm các dự án tiếp theo của mình.

Còn tôi thì đã qua giai đoạn thứ nhất, nghĩa là tôi đã có đứa con tinh thần của mình, giờ chỉ là việc tập chung vào sản phẩm thứ hai mà thôi, tất nhiên là đã lên kế hoạch tuyển dụng rồi, chỉ có điều dự án thứ hai còn đang dang dở quá nên chưa thể bứt lên được !

Chúc các bạn có một đêm ngon giấc !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

Có nhận xét cho “Muốn kiếm tiền thật nhiều từ Online ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !