Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tôi vừa hoàn thành xong một giao diện để giao cho khách hàng, lần này thì chưa bao giờ tôi lại cảm giác được cái độ khó của thiết kế một website đến như vậy, công ty này có quá ít thông tin để tôi có thể tô vẽ, sáng tác hay nói đúng hơn là vừa mới thành lập, cả họ cũng chưa biết nên viết bài viết về chúng tôi như thế nào nữa thì sao tôi có thể thiết kế được website ?

Chưa kể, nếu công ty nào chỉ có ba đầu sản phẩm thì làm trang sản phẩm cũng dở, làm trang tin tức cũng dở ẹc, mà làm các trang có giao diện to đẹp cũng không được, nên chả biết phải bắt đầu từ đâu !

Đấy ! Lần trước có khách hàng đặt hàng làm trang giới thiệu quạt giấy, chỉ duy nhất một sản phẩm là quạt giấy thôi, thế thì thử hỏi thông tin lấy đâu được mà viết các bài viết liên quan ? Chưa kể vì chỉ có một sản phẩm nên chả biết làm thế nào cho website nó đẹp cả, thôi đành viết một web với mỗi trang chủ và trang giới thiệu sản phẩm đó, hết nhăn răng, bao gồm trang về chúng tôi, liên hệ là chả còn cái gì, khách hàng đó lại còn ngỏ ý muốn thuê luôn tôi làm seo cho lên top nữa chứ, tôi từ chối luôn, vì lượng index quá ít sẽ bất lợi cho dân SEO !

Ngay trong đêm nay tôi cần phải hoàn thành một giao diện website mà trên đó thật phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa mới được, thật là cấp thiết quá đi !

Chúc các bạn ngủ ngon, mơ “hay” và đánh trúng 😀 !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

8 nhận xét cho “Thiết kế website sợ những doanh nghiệp “quá ít thông tin””

  1. A Jam Việt ơi,

    Anh có thể cho em xem trang đó là trang gì ko?
    Tại hiện em cũng chỉ có mỗi 1 sản phẩm, và cũng ko biết phải vẽ ý tưởng như thế nào.
    Tham khảo rất nhiều trang nhưng cảm thấy không phù hợp với những lý do như anh nói.

    p/s Em chỉ là khách hàng chứ ko phải là người thiết kế.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !