, ,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Mấy hôm vừa qua có nhiều bạn muốn Jam viết bài hướng dẫn thiết kế quảng cáo adsense cho giao diện responsive, sau đây mình xin chia sẻ vài thông tin liên quan giúp các bạn có thể tự cài đặt quảng cáo cho blog của mình nhé:

* Đảm bảo thẻ div bao quanh adsense của bạn đang hoạt động và hiển thị trên cả máy tính và di động.

Đảm bảo rằng bạn đã tạo đơn vị quảng cáo dưới dạng đáp ứng của adsense, đây là thẻ bao quanh quảng cáo có kích thước là AUTO của adsense:

Tạo đơn vị quảng cáo đáp ứng cho giao diện responsive

Tạo đơn vị quảng cáo đáp ứng cho giao diện responsive

Thông thường theo như thiết kế của bạn, các thẻ chứa quảng cáo sẽ tự động co lại theo kích thước màn hình, hoặc ẩn, điều này không vi phạm vào chính sách của Google, tuy nhiên bạn cần cẩn thận hơn, hãy lưu ý: adsense không cho phép bạn đặt vào các thẻ ẩn, vì thế hãy tạo các thẻ div chứa quảng cáo cũng tự động resize và không ẩn khi co màn hình lại.

Code ví dụ khi tạo đơn vị đáp ứng quảng cáo:

<script async src="//pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js"></script>
<!-- responsive_homepage -->
<ins class="adsbygoogle"
style="display:block"
data-ad-client="ca-pub-1234"
data-ad-slot="5678"
data-ad-format="auto"></ins>
<script>
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
</script>

Theo như kinh nghiệm của tôi thì cứ lấy thẻ div ngang trên cùng và dưới bài đăng làm đơn vị quảng cáo đáp ứng, như vậy bạn có thể hiển thị trên cả máy tính và thiết bị di động !

Chúc các bạn thành công !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

18 nhận xét cho “Adsense cho giao diện responsive”

          1. Theo bác Jam là chết, bác ấy chỉ mới thí nghiệm. Bác ấy không chỉ muốn thí nghiệm một mình mà còn muốn lôi kéo anh em cùng thí nghiệm 😀

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !