Có nhiều bạn vẫn thắc mắc viết blog kiếm tiền như thế nào ? Bắt đầu từ đâu để có thể vừa viết blog vừa có tiền, bài viết này sẽ chia sẻ vài điều thú vị

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong những bài viết trước tôi có chia sẻ về cách viết blog kiếm tiền, và tôi cũng như các bạn đã từng lăn tăn sao có thể viết blog mà kiếm được, nhưng rồi tôi cũng làm được, lần đầu tiên viết blog có tiền tại đây  !

Ngày hôm nay tôi có nhận được một email hỏi về cách viết sao để có thể kiếm được tiền, và qua thông tin tôi chia sẻ dường như bạn ấy chưa hiểu được hết, nên tôi xin giải thích thêm với các bạn như sau:

Để viết blog kiếm được tiền đầu tiên là bạn cần phải làm tốt công tác viết blog, khi bạn nổi tiếng, có nhiều người truy cập và / hoặc blog của bạn có chủ đề chuyên biệt thì mới có khả năng kiếm được tiền.

Thứ hai nữa là nếu bạn kiếm tiền bằng liên kết thì cần phải có lượng truy cập cho nó ổn ổn, chứ không phải ai muốn có tiền cũng cứ làm là có, hơi bị gian nan đó nhé !

Các bạn nên có một tên miền riêng, trong trường hợp kinh tế hạn hẹp có thể bắt đầu bằng Blogger.com, trên đó bạn có thể kiếm được tiền, và tất nhiên bạn có thể mua tên miền sau cũng được !

Thêm vài điều chia sẻ để viết blog kiếm được tiền

Các bạn nên nhớ, bất kì con đường kiếm tiền nào cũng gian nan, không phải nhảy vào lãnh vực nào đó là có tiền ngay được, và điều đương nhiên là các bạn cần phải có thời gian, nếu các bạn không có thời gian chờ đợi và muốn kiếm tiền ngay lập tức trên mạng thì cũng khó lắm, ví dụ như Youtube Partner cũng phải đợi tới tận 2 tháng vừa xác minh lại vừa nhận tiền, thời gian đầu sẽ vất vả lắm đấy !

Để viết blog mà ra tiền, Jam đã phải bỏ ra khoảng thời gian rất lớn để tập viết blog, tập lập trình để tự thiết kế cho mình một cái blog, không phải chuyện một nắng một chiều, đương nhiên là Jam làm lúc là sinh viên bố mẹ nuôi nên chả cần gì 😀 chỉ cần chăm chỉ !

Chúc các bạn thành công !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

7 nhận xét cho “Viết blog để kiếm tiền như thế nào ?”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !