,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tôi vừa có đọc qua bài viết của Thế Sơn về việc sẽ ra sao nếu Google từ bỏ backlink trong làm seo, các bạn có thể xem thêm tại đây !

Trong các thông tin này tôi xin bổ sung như sau:

Chính xác là vậy, nếu để ý về việc cập nhật Pagerank bạn sẽ hiểu điều đó, nếu họ không đánh giá backlink thì họ cập nhật Pagerank để làm gì. Xin lưu ý rằng, Google đã từng không cập nhật Pagerank, đó là thời gian họ không phân biệt backlink tới từ đâu.

Mình bổ sung ý của bạn như sau: Google đã giải thích việc Pagerank không cập nhật thông tin là do máy chủ tính toán tới pagerank bị lỗi,và họ mới sửa lại xong thì cập nhật, như thế cũng đúng, vì nếu Google có ý tưởng từ bỏ backlink thì toàn thế giới nên về 0 chứ nhỉ ?

Thời gian Google Buzz phát triển nếu ai còn nhớ. Đó là thời gian Google tập chung vào sự tươi mới trong nội dung, cập nhật nhiều là lên top, cập nhật đều đặn là lên top.

Mình đồng ý với cách giải thích của bạn, và hiện tại thuật toán này vẫn đang được áp dụng, các website khi cập nhật liên tục đều được ưu tiên hơn trong kết quả tìm kiếm của Google.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

12 nhận xét cho “Theson.net – thảo luận về việc Google loại bỏ backlink”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !