Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hôm nay tôi vừa nhận được dự án tư vấn làm seo cho http://xetnghiemadn.info và tư vấn cho một bên khác là công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng, ngày hôm nay thật may mắn.

Bận rộn là biểu hiện của thành công, tôi rất thích mình càng bận càng tốt, ít ra là quên đi cái cảm giác là một freelancer suốt ngày lủi thủi một mình tại cái phòng toàn máy tínhmáy tính này.

Trung tâm xét nghiệm ADN này có website khá chuẩn SEO, giao diện bắt mắt, nếu để mình làm code thì chắc chắn sẽ còn tốt hơn nữa, nhưng làm seo thì chỉ cần tương đối, tôi không bao giờ tuyệt đối hóa SEO như một số đơn vị khác, ngoài ra tôi đánh giá nội dung của website cũng khá ổn, backlink tuy hơi nhiều nhưng không sao, vẫn chưa bị phạt thì chả sao cả, bây giờ công việc phân tích xong rồi, mục tiêu đã đặt ra và chỉ cần làm theo đúng kế hoạch và viết nội dung thật tốt thì chả mấy sẽ có kết quả xứng đáng.

Tôi đánh giá cao nhất ở website xét nghiệm adn này là giao diện, rất thuận tiện và bắt mắt, thể hiện ở cách họ trình bày thông tin cho người dùng, và hiện tại tôi cũng hay tư vấn cho các khách hàng của mình thiết kế giống như thế này.

Giao diện đẹp mắt của trung tâm xét nghiệm ADN

Giao diện đẹp mắt của trung tâm xét nghiệm ADN

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

7 nhận xét cho “Start-up tư vấn làm seo cho Trung tâm xét nghiệm ADN”

    1. Sẽ sẽ ! Mình sẽ chia sẻ một bài như thế cho bạn tham khảo, nói thật là có tháng 5 triệu, có tháng ăn chay, có tháng 10 triệu lận nhưng lai nhịn đói 3 tháng 😀 ! Đang muốn làm cái lớn mà vẫn chưa có ai làm cùng 🙁

    2. Làm 4 năm rồi mà Jam cứ đùa nhau vậy, 5-10 tr thì khó tin lắm nha! Bạn kinh nghiệm SEO dày dặn như vậy không thể không có site nào đó có traffic ổn định, mà traffic ổn định thì làm gì ăn chay, hehe, cứ làm mình sợ….chưa kể bạn Jam SEO nhẹ nhàng như vậy làm tiếp thị liên kết có mà top=sale đều đều.
     Mà còn cả theme, plugin của bác nửa..nếu ăn chay thì chắc là do đầu tư lớn nên vậy thôi nhỉ? Bạn định làm chuyện lớn gì? cần về mảng gì? người như bạn hay thế nào?

    3. Mình cần có một người trí lớn, hay nói gọn lại là “lý do đủ lớn” và cùng đam mê ngành marketing để cùng hợp tác, SEO liên quan mật thiết như cha với con với marketing nhé ( marketing online và Traditional marketing ). Chứ không cần biết lập trình ( mình làm tốt khoản này được ) và SEO ( hơi hơi một chút )

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !