,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nói thế thì hơi quá, vì tớ vẫn có thời gian viết blog đó thôi ? Nhưng nhiều khi đúng là không có thời gian mà tra từ khóa, lao đầu vào màn hình máy tínhlập trình và viết bài sao cho kịp tiến độ chứ nếu mà ngồi tra từ khóa thì chắc cả ngày mất, danh sách từ khóa quá nhiều, nhiều tới độ đã tra là phải ngắm nghía đối thủ, hơn nữa còn phải xem lên hay xuống, ngồi phân tích một lúc là hết toi nửa tiếng …

 

Trong các bài học về làm SEO hiệu quả thì việc tránh tra từ khóa nhiều lần là để tiết kiệm thời gian cũng như công sức vô bổ, đơn giản là Google không cập nhật thứ hạng từ khóa quá thường xuyên nên các bạn khỏi xoắn, cứ từ từ mà hưởng thụ … tụt thì nhanh mà lên thì chậm 😀

Chúc các bạn thành công !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

2 nhận xét cho “Không có cả thời gian tra từ khóa”

    1. Cóa ! nhưng bạn phải mua cơ, tớ viết để bán, còn các giao diện trên Internet đều bị lỗi không do cái này thì cái kia ! Chán rồi ! Mà lại còn dễ bị hack nữa chứ !
      Hoặc là nếu bạn để lại copyright thì tớ giảm giá tối đa 😀
      Giao diện giống Lazada !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !