,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Dân SEO cũng có khả năng thiết kế website, tất nhiên là làm ngon, thiết kế một website còn dễ hơn làm một từ khóa ấy chứ lại, nhưng nhìn mấy giao diện mà các ông SEO làm thấy nó cứ thô thô, đơn giản, load nhanh, đâu ra đấy, cũng có cái dở và cũng có cái hay.

Cái hay ấy chính là cái khả năng dễ đọc cho người dùng, load khá nhanh, chuẩn hết các thẻ html, và vì bị ám ảnh hai chữ để làm seo nên giao diện càng nhẹ càng tốt, đâm ra chả có mấy thứ hiệu ứng quay quay bay bay gì mấy, thậm chí cả cái slide cho đẹp cũng không muốn bỏ vào, java thì tối giản hoặc chả cần, cứ thô thô. Nói chung là nó tuân theo chuẩn thiết kế website riêng.

Cái dở ẹch chính là hơi thô, chỉ toàn những cái cơ bản như bài viết thì phải có phần tin liên quan cho nó oách, cho nó trộn đều nội dung, rồi thì sidebar thì phải có tin mới nhất, có comment thì càng tốt, rồi thì đủ các thể loại bao gồm cả footer là các từ khóa để làm seo sao cho chóng lên.

Đấy ! Kể cả các bạn nhìn blog của tớ, đơn giản tới mức thành tối giản, chả có gì cả, cứ chữ là chữ cho nó nhàn 😀

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !