,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hôm nay tới nhà thằng bạn cùng làm seo với tôi để chơi, thấy thằng cu đang lúi húi với cái máy tính cùng điếu thuốc trên miệng, quần áo dơ bẩn và phòng nó đặc biệt hôi, thằng cha này vừa lười tắm lại vừa lười cọ nhà vệ sinh, kiểu như nó cứ đái xong rồi chạy ra luôn làm việc tiếp nên cả phòng cứ thối khẳn lên … Và là một trong các pờ-rồ làm seo tại nhà.

Người hắn gầy gầy, rất yêu thích công việc SEO, nếu tên nào chăm chỉ cộng với thông minh sáng tạo như hắn thì coi chừng hắn làm vượt mặt các từ khóa như chơi, mỗi tháng nhận đôi ba vụ và lượn lờ, lúc nó bận thì bận lắm, còn lúc nó chơi thì chơi vãi cả ra.

Thằng cha này có những hai cái máy tính lận, một cái WorkStation khá đắt của HP, một cái máy bàn cấu hình được, vậy là nó cầy thì bằng máy bàn còn con Work Station thì cắm chơi chạy vài cái tool cho có thêm thu nhập, trong hội bạn chơi thì cha này khá khẩm nhất vì nó chả bao giờ mua giày và nước hoa hay quần áo, có gì mặc đó, lạ thật …

Đang định qua đây nói câu chuyện “liên minh các anh hùng” thì thằng này bận, dạo này nó cả gan nhận ba dự án và ngồi cầy bục cả người ra.

Tham thì thâm, làm seo ai đâu dám nhận nhiều đâu !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

19 nhận xét cho “Chuyên gia làm seo tại nhà”

  1. Minh co mot nha hang dang kinh doanh, tuy nhien minh rat muon danh gia va xay dung lai phuong an kinh doanh de lam sao hieu qua hon. Minh dang can rat gp. neu ban co the giup minh thi goi cho minh nhe. 0933469569

    1. Nếu tự xây dựng phương án kinh doanh cho mình thì thật cũng đơn giản mà, anh có thể inbox em ngành nghề kinh doanh, địa thế địa lợi, sau đó mình phân tích tình hình hiện tại và phương án tăng cường marketing hoặc mở rộng hoặc thu hẹp lại tùy vào điều kiện thực tế, còn bác nói thế thực làm em khó nghĩ ra kế lắm !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !