,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Quản trị tầm 4 trang với hàng ngàn nội dung đã có trên hệ thống, đây là lúc để mình nghỉ ngơi, mình thấy các bạn khác làm seo vất vả mà chẳng bù cho mình.

Seo sẽ đơn giản và không vất vả cho những người có kinh nghiệm

Seo sẽ đơn giản và không vất vả cho những người có kinh nghiệm

Khi đạt được số lượng vệ tinh khủng, tôi đang có thời gian để nghỉ ngơi, mỗi ngày đăng 3 bài viết trên các trang và tập chung nghiên cứu lượng truy cập thôi, còn sáng sáng bật máy tính xem từ khóa lên chưa ? Rồi ngồi viết lách vớ vẩn, đọc vài đầu báo rồi cũng trưa, đến chiều lại bật notepad++ ra ôn vài dòng code cho không quên, lượn lờ  vớ vẩn rồi cũng tối, cũng vì đam mê công nghệ nên cứ tối là lại vào các trang công nghệ ngồi đọc chơi.

Trước kia, các công cụ tìm kiếm còn mông muội như con người thuở sơ khai vậy, cứ đi chém link spam khắp nơi thật hăng từ khóa sẽ lên, thời đó công nhận làm việc vất vả thật, nhưng kể từ khi các thuật toán mới được các công cụ tìm kiếm áp dụng và tỏ ra thông minh hơn thì người làm SEO lại nhàn hạ, ví thử như tôi, tôi không ước ao mình có số lượng backlink khủng làm gì, chỉ cần viết vài bài chất lượng, thế là đủ, tránh copy ý tưởng, hãy tự mình bày đặt là xong.

Đấy, công việc của SEO chỉ vất vả khi mới bắt đầu, còn khi đã có đủ các công cụ và kỹ năng, tự mình sẽ thấy công việc đơn giản hơn rất nhiều.

Xin mời các bạn tham khảo thêm các thủ thuật SEO mình đã chia sẻ trên trang nhé, ở đó mình chia sẻ rất nhiều thủ thuật có thể có lợi cho các bạn !

Muốn từ khóa lên ? Lại ngồi chém vài bài viết vào hệ thống vệ tinh, trỏ về, đợi cho nó lên, hết vị !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

5 nhận xét cho “Seo ngày càng nhàn hơn”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !