, ,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ngày hôm nay tôi đã nghĩ ra cách chỉnh cho các đường dẫn Pingback chuyển sang chế độ dofollow nhằm xây dựng link nội được tốt hơn !

Mình đã bật Pingback cho blog và cho phép chúng dofollow

Mình đã bật Pingback cho blog và cho phép chúng dofollow

Nhằm tăng cường sự hòa trộn nội dung và gom các bài viết lại theo một sơ đồ xây dựng internal link được rõ ràng hơn, tôi đã cho phép các đường link Pingback trong trang được dofollow, kết quả cũng không tệ lắm, các bài viết link về một bài nào đó trong trang và để lại một Pingback, từ bài viết đó Pingback sẽ dofollow thay vì nofollow để trỏ lại các giá trị cho bài viết giới thiệu, người đọc blog cũng sẽ có thêm sự lựa chọn khác cho các thông tin mình đọc, quả là tuyệt vời.

Mình dùng một hàm này:

/* mở cửa sổ mới trong comment */
function comment_nofollow_target( $link ) {
if ( preg_match('@jamviet.com@i', $link, $match) )
return str_replace('nofollow', '', $link);
return str_replace("class='url'", 'class='url' target='_blank'', $link);
}
add_filter('get_comment_author_link', 'comment_nofollow_target');

Như vậy, Ping back sẽ lẫn lộn trong cái mớ get_comment_author_link, ta cần tách bóc cái link của author nào mà có jamviet.com sẽ cho dofollow còn nếu không thì vẫn nofollow như thường nhằm tránh hiện tượng spam của các webmaster nước ngoài. Tôi rất khoái cách làm seo mới này.

Nếu các bạn đang cần dofollow đường link Pingback có thể làm theo cách trên của tôi.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

5 nhận xét cho “Chỉnh dofollow cho Ping back trong WordPress”

    1. Để cả hai 😀 em để cả hai vì thích link nào em sẽ để do, còn không thì em chỉnh sang nofolow, còn hiện tại em đang cho dofollow ping back !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !