Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Seo là cái nghề chán ngắc” Bạn của tôi phát biểu vậy khi cả tháng trời không làm được từ khóa nào lên Top, đấy, làm seo là cái nghề đầy may rủi, có thể bạn nhận dự án và có thể bị đuổi việc bất kỳ lúc nào nếu từ khóa không lên top trong số x thời gian nào đó, nhưng có thể bạn vừa bị đuổi việc thì từ khóa lên, đây gọi là Hên sui thôi !

Công việc của SEO thì nhiều lắm, trước hết là nhận từ khóa, sau đó phân tích từ khóa và mức độ cạnh tranh, xem sức của mình có làm được không, sau đó phân tích trang mục tiêu, tối ưu nó tới mức hoàn hảo, rồi okey giờ bắt đầu công việc của mình.

Mỗi ngày thức dậy lúc 8h kém 15 phút, nháo nhào và đi làm muộn ( vì hay thức đêm để cầy … ). OKey giờ vào trang đích tạo một lũ bài viết, phải viết đều mới được … Tiếp theo tôi sẽ tạo ra các “hub page” – triển khai theo kiểu quy nạp hay diễn giải đều được – trỏ thẳng về trang đích có chứa từ khóa. Tiếp theo, tôi vào blog và chém dăm ba trăm bài 🙂 càng nhiều càng tốt, rồi tôi chui vào diễn đàn đăng tá lả với hy vọng từ khóa lên top một cách nhanh nhất có thể. Nhưng như tôi đã nói: trò chơi hên sui, nếu bạn không làm cẩn thận bước đi backlink có thể mai trang của bạn tèo teo luôn !

Một Seo men thực thụ không bao giờ ngừng hỏi tại sao, và cũng không bao giờ ngừng nghiên cứu cách thức làm mới, sáng tạo và năng động là các yếu tố giúp seo có thể thành công không mấy khó khăn, tôi có thể thức rất khuya chỉ để đọc blog của mấy ông seo tây xem có hé mở cái gì không ! Nhiều khi chả có gì, nhưng có khi lại thu lượm được kha khá là các mẹo mới, các mánh khóe mới đó bạn !

Công việc của SEO có rất nhiều, có hàng ngàn cách làm, nhưng không ai nói hết ra cách làm của mình, và đơn giản là hãy làm theo cách của bạn sao cho hợp lý, thấy có hiệu quả nhất thì làm, có cả ngàn kế trên các diễn đàn seo đó, các bác ấy chém cũng khéo lắm :).

Chúc các bạn thành công ! Tôi thì tôi yêu nghề seo này lắm !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

3 nhận xét cho “Công việc của một SEO men !”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !