Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sau đây tôi xin chia sẻ một bài học kinh doanh đến từ chủ thành Babylon.vn – CEO Mạnh ! Đây cũng là câu chuyện tôi được nghe kể từ một người thân cận với CEO Mạnh, tôi thấy hay nên lượm lặt lại hy vọng câu chuyện sẽ đem đến một vài điều thú vị liên quan tới câu chuyện kinh doanh cho các bạn tham khảo.

Tìm hiểu một chút về sếp Mạnh: ông chủ thành Babylon sinh ra từ Thiệu Hóa – Thanh Hóa, tốt nghiệp Đại Học Luật Hà Nội, ông nhận định rằng thị trường tư vấn luật là một trong những miền đất hứa của sự nghiệp của mình nên đã thành lập công ty tnhh một thành viên Babylon. Tiền thân của Babylon hùng mạnh ngày nay là tiền thân của công ty tư vấn luật.

Quay trở lại câu chuyện kinh doanh, hôm đó sếp Mạnh bị cúm, không thể tiếp tục công việc của mình, Ông sai đứa cháu đi mua cho một liều thuốc cúm và đưa ra tờ tiền 50 ngàn. Quay trở lại trên tay với một viên thuốc cúm, thằng cháu nói:

+ “Một viên đã đến 40 ngàn rồi cậu ạ !”
+ “trời ! sao mày không mua nửa viên hả mày ?”

=> Bài học kinh doanh: trong kinh doanh cần phải biết tiêu tiền một cách hợp lý, làm sao ít tốn kém nhất và tiết kiệm nhất, làm sao vẫn có sản phẩm, doanh số mà không cần phải đầu tư hết tiền !

Hy vọng câu chuyện sẽ giúp quý bạn và các vị có thêm kinh nghiệm trong kinh doanh từ CEO Babylon.vn !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !