hệ điều hành IOS 9 mới nhất

1 triệu đô thách thức hacker jailbreak được IOS 9

Gần đây trên hàng loạt các báo mạng đăng tải lời thách thức của hãng bảo mật Zerodium – rằng ông ta sẵn sàng mua lại bản Jailbreak IOS 9 nếu đáp ứng được các yêu cầu của hãng.

hệ điều hành IOS 9 mới nhất
Hệ điều hành IOS 9 mới nhất

Zerodium được thành lập đầu năm nay bởi Chaouki Bekrar, người sáng lập của công ty an ninh mạng Vupen Security đã được biết đến với việc tạo ra và khai thác bán cho các chính phủ. Mục tiêu của nó có vẻ là tương tự như của Vupen, nhưng thay vì tạo khai thác riêng của nó, nó mua lại chúng từ các nhà nghiên cứu của bên thứ ba.

Zerodium, một công ty khai thác mua lại, hứa trả  1 triệu USD để mua lại bản jailbreak untethered cho Apple iOS 9 hệ điều hành mới nhất trên các thiết bị mới hiện nay.

IOS 9 hiện là hệ điều hành bảo mật nhất thế giới, Robert Graham đã phát biểu trong một bài đăng trên trang của mình, hiện tại các nhóm hacker trên thế giới đang nghiên cứu miệt mài để jailbreak thành công IOS 9, và cho tới thời điểm viết bài này, ngay cả IOS 8.4.1 cũng chưa được nhóm hacker nào nghiên cứu thành công cách Jailbreak nó, tất cả chỉ là tin đồn !

Và tất nhiên là Zerodium không thể không có điều kiện cho các hacker thi tài, bạn sẽ phải giữ bí mật và bán giải pháp này cho Zerodium mà không được phân phối lại, không được cho Apple biết điều đó 😀

Các bạn có thể đọc thêm tại đây !

Còn bây giờ, chúng ta ngồi chờ xem ai sẽ được 1 triệu đô la, hóng Jailbreak IOS 9 quá !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *