Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Xin chào các bạn, trong trường hợp các bạn mới chơi Youtube Partner thì các bạn sẽ thấy có vài trường hợp các video của các bạn sau 1 ngày thì bị tắt luôn chức năng kiếm tiền, trường hợp khác là vừa upload lên đã dính ngay lập tức, các trường hợp đó không thể bật kiếm tiền có thể do một vài nguyên nhân sau đây !

Các nguyên nhân này không nằm trong các video bạn tự tạo nhé, các video tự tạo khi upload lên là quảng cáo hiện luôn đó nha ! Chỉ dành cho các video ReUpload thoai !

Các loại video không thể kiếm tiền trên Youtube

Các loại video không thể kiếm tiền trên Youtube

Trường hợp thứ nhất: Video của bạn dính bản quyền, bạn nên nhớ chỉ cần một đoạn trong video của người khác có bản quyền, hoặc nhạc nền, dù chỉ một đoạn cũng dính bản quyền, trong ảnh trên khi có chữ C và có thông báo nội dung bản quyền thì người giữ bản quyền sẽ kiếm tiền trên cái video mà bạn đăng, bạn không bao giờ bật được kiếm tiền !

Trường hợp thứ hai: Youtube nghi ngờ Video của bạn không phải do bạn tạo, nó sẽ bật lên màu vàng ở chữ kiếm tiền, bạn cần phải chứng minh bạn đủ quyền kiếm tiền trên Video đó, thường các chủ đề hot và nhiều người Reupload sẽ dính cái này !

Còn một cái nữa, các video không phù hợp hoặc nhạy cảm trên Youtube cũng dính vấn đề không bật được kiếm tiền, các video có hình ảnh hở hang, bạo lực hoặc ảnh thumbnail của các bạn không phù hợp, hở hang quá hoặc kinh tởm quá hoặc bạo lực quá rồi nó cũng tự động tắt chức năng kiếm tiền của Video ! Trong hình tôi chụp bên trên là do cái hình thumbnail hở hang, có đứa con gái chổng phao câu lên 😀

Thực tế, các video là hên sui, có những cái video nhạy cảm vẫn bật kiếm tiền được, nhưng chỉ cần sau một thời gian nó quét là bạn có thể bị xịt cả video, không cả bật được lên chứ chưa nói tới kiếm tiền !

Thực hành tốt

 1. Không nên upload các video có bản quyền, hoặc bạn có thể upload lên mà không kiếm được một xu nào …
 2. Không nên sử dụng các mô tả hoặc hình ảnh nhạy cảm
 3. Không nên upload video có cảnh bạo lực như đánh nhau, tát té đâm chém đều không được phép
 4. Không nên sử dụng “một đoạn” video, âm thanh có bản quyền, vì nếu nó không phát hiện ngay thì sau nó cũng phát hiện !

Các bạn có thể tìm thêm các thông tin khác tại trung tâm trợ giúp của Google tại đây: https://support.google.com/youtube/answer/2490020?hl=vi

Chúc các bạn thành công !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

8 thoughts on “Những Video không thể bật kiếm tiền trên Youtube được”

 1. Ad ơi cho e hỏi, sao e thấy nhiều người đăng video nhạy cảm, ảnh thumbnail cũng nhạy cảm mà không thấy sao ạ, họ vẫn kiếm tiền. E định đăng 1 video như vậy nhưng chỉ sợ bị cảnh báo của Youtube thôi ạ.

 2. Ad cho mình hỏi ở “Trường hợp thứ nhất: Video của bạn dính bản quyền …. trong ảnh trên khi có chữ C và có thông báo nội dung bản quyền thì người giữ bản quyền sẽ kiếm tiền trên cái video mà bạn đăng, bạn không bao giờ bật được kiếm tiền” này thì liệu kênh youtube của mình có bị die không ạ? Mình tính reup để lấy Sub chứ không cần kiếm tiền ở video này có đc ko?

  1. Hoàn toàn được ! Bạn reupload không kiếm tiền và chủ video không xóa video của bạn hay cho “ăn gậy” thì hoàn toàn được. Lưu ý thêm là bạn phải chú thích trong video là “copyright by … ai đó” để coi như tôn trọng họ !
   Việc họ cho bạn ăn gậy vẫn có thể diễn ra nếu họ phật ý !

   1. Cảm ơn AD nhiều!
    Hôm bữa mình lấy nhạc Việt ghép vào MV của Big Bang sau đó up lên kênh cá nhân, nó cũng nổi lên chữ C như thế nên sợ quá, xóa luôn Video. =.=

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !