Nhằm giúp nâng cao thứ hạng từ khóa và trải nghiệm người dùng, tăng tốc website là việc cần phải làm ngay khi cho chạy một website

,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hôm trước ngồi với ông bạn tôi làm trang Đất Bình Dương, ổng có kêu dạo này từ khóa xuống nhiều quá, tôi có kiểm tra tốc độ của website thì thấy tốc độ tải trang có vấn đề, nghiêm trọng là đằng khác… Việc cần làm ngay lúc này cho trang này chính là tăng tốc website lên cao hơn, tăng trải nghiệm người dùng và tăng cả thứ hạng từ khóa.

Kiểm tra tốc độ website bằng GTMetrix

Kiểm tra tốc độ website bằng GTMetrix

Để tìm hiểu thêm thông tin, các bạn nên đọc bài viết tôi đã viết trước kia: Tốc độ website ảnh hưởng thế nào tới SEO để có thể hiểu được bài viết này một cách trọn vẹn.

Okey, trong 10 yếu tố có thể làm lên top được thì trong đó có phần trải nghiệm của người dùng, và tốc độ tải trang của một website nói nên điều đó, trải nghiệm của người dùng sẽ xuống nghiêm trọng nếu bạn có một website phải chờ tới quá 4 giây, trong một nghiên cứu nọ của bọn tư bản có nói rõ: Người dùng sẽ hầu hết là bỏ đi tìm một website có nội dung tương đồng thay vì ngồi đợi một website load quá 4 giây, tôi cũng như họ, chậm là không chịu được, đó là lý do tôi từ bỏ Nhạc Vui ngày trước để đến với Mp3 Zing, thật tuyệt ông Zing ông load nhanh khủng khiếp !

Tăng tốc website bằng các cách nào ?

Để đo tốc độ của một website các bạn có thể xài plugin cho FirefoxYSlow giúp người dùng có thể kiểm tra được tốc độ load của website mình và có giải pháp mà cải thiện.

Còn với Google, ổng cho ra trình Google Pagespeed Insight để cho người dùng kiểm tra tốc độ và đong đếm trải nghiệm của người dùng.

Các bạn cũng có thể áp dụng một vài cách để tăng tốc website như:

  1. Mua gói host tốt hơn, hiện nay nhiều nhà cung cấp có gói host SSD load rất tốt, cùng với RAM cao và CPU phân bổ nhiều, các bạn nên chọn gói nào khoảng 1 triệu / năm ấy nhé !
  2. Sử dụng các plugin cache để cải thiện tốc độ.
  3. Sử dụng giao diện đơn giản, không quá cầu kì hoa lá
  4. Có thể sử dụng thêm CDN để cải thiện tốc độ load lên cao nhất

Trang web chậm sẽ làm tụt cả từ khóa, đó là lý do Đất Bình Dương nên cải thiện tốc độ của web, thay vì đăng bài lên liên tục ngay lúc này ! Trong trường hợp sử dụng WordPress, có thể tham khảo bài viết tăng tốc WordPress tôi có viết trước đó !

Các bạn cũng có thể sử dụng một trong các dịch vụ CDN miễn phí để giúp tăng tốc website cải thiện trên mọi vị trí địa lý nhé !

Chúc cả nhà ngủ ngon !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

3 thoughts on “Tăng tốc website của bạn, cải thiện thứ hạng”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !