Bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký youtube partner cho các bạn đang chưa có tài khoản kích hoạt kiếm tiền trên Youtube, các bước làm rất dễ dàng

,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong muôn vàn cách kiếm tiền trực tuyến hiện nay, thì Google Adsense là một trong các kênh kiếm tiền uy tín nhất và dễ dàng kiếm tiền hơn cả, các bạn có thể phân phối quảng cáo qua website, blog và cả Video trên Youtube nữa, vì thế nếu bạn đang tham gia các chương trình kiếm tiền qua mạng thì không nên bỏ qua cơ hội tốt này để tăng thu nhập cho bạn, chính là đăng ký youtube partner để bật quảng cáo cho các website mà bạn đăng tải, và nhận tiền ! Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn đăng ký Youtube Partner cho những bạn nào chưa đăng ký được !

Bước 1 : Trạng thái tài khoản và xác minh

Các bạn truy cập Youtube theo địa chỉ sau: https://www.youtube.com/features sẽ thấy thông báo nhận xét của Youtube về tài khoản của bạn, ngoài ra bạn còn cần phải xác minh tài khoản và được nhận một SMS về máy nữa, hãy làm đủ các bước theo hướng dẫn:

Truy cập và xác minh tài khoản của bạn

Truy cập và xác minh tài khoản của bạn

Và xác minh tài khoản của bạn bằng cách gửi một SMS tới số điện thoại, đừng nhìn số của tôi 😀 mà điền số của các bạn vào nha:

`Youtube muốn chặn tài khoản rác nên chúng ta phải xác minh qua số điện thoại

Youtube muốn chặn tài khoản rác nên chúng ta phải xác minh qua số điện thoại

Ố ồ, các bạn để ý hình đầu tiên, chỗ “Kiếm tiền” có một thông báo: “Chương trình đối tác YouTube hiện không có trong quốc gia của bạn”, có một điều rất phiền hà là ngay cả trên blogger, nếu bạn không chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh thì không thể nào kiếm tiền và tham gia cùng với Google Adsense được, việc này được thực hiện bằng cách sau:

Truy cập vào https://www.youtube.com/advanced_settings và chuyển đổi quốc gia của bạn sang HOA KÌ, sau khi chuyển xong hãy chuyển lại tab Chức năng tại https://www.youtube.com/features sẽ thấy chức năng kiếm tiền được mở:

Chuyển đổi quốc gia bạn đang sống, không ảnh hưởng tới tài khoản của bạn

Chuyển đổi quốc gia bạn đang sống, không ảnh hưởng tới tài khoản của bạn

Và chức năng kiếm tiền đó đã xuất hiện 😀

Mở khóa chức năng kiếm tiền khi thay đổi quốc gia của bạn về Hoa Kì

Mở khóa chức năng kiếm tiền khi thay đổi quốc gia của bạn về Hoa Kì

Youtube có quy định rõ ràng là khi bạn có ít nhất một Video được phê duyệt, thì có thể đăng ký kiếm tiền bằng cách đăng ký trở thành Partner với Youtube, Youtube thanh toán cho bạn bằng cách liên kết quảng cáo với Google Adsense, nên bạn cần phải tick vào dòng “liên kết tài khoản Adsense” và cứ làm theo hướng dẫn thôi !

Tài khoản của bạn sau khi được kích hoạt kiếm tiền trên Youtube thì cần phải tuân thủ tuyệt đối các quy định về bản quyền của các Video, chỉ cần một hai lần kiện cáo là bạn có thể bị khóa luôn tài khoản adsense, điều này sẽ rất đáng tiếc đó nhé !

Trên đây mình vừa giới thiệu với các bạn cách đăng ký Youtube Partner, các bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách đăng tải Video của mình hoặc reupload, xin mời xem thêm những video có thể reupload !

Sẽ còn có rất nhiều các mẹo và thủ thuật để bạn kiếm nhiều tiền hơn trên Youtube, mình sẽ đăng tải sau, chúc các bạn thành công !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

8 thoughts on “Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner đầy đủ nhất”

  1. Anh Jam cho em hỏi là em có đang tham gia kiếm tiền trên youtube,chức năng kiếm tiền đã bật không hiểu sao khi em ấn vào đâu đó chức năng kiếm tiền đã tắt và nó bắt em liên kết với adsense trong khi em đang ký adsense cho blog của em thì bị từ chối,bây giờ em phải làm thế nào ạ. mong anh cho em hướng giải quyết trong khi video của em toàn là em tự làm và lượt xem cũng rất cao.

  2. Cảm ơn anh mà anh Jam cho em hỏi một chút nữa là giả sử như số tiền em kiếm được trên youtube đã liên kết với GA thứ nhất nếu mình thay đổi sang GA thứ 2 thì số tiền đó có mất không ạ

  3. Anh cho em hỏi tại sao trong mục kênh> nâng cao: của em ko có mục thay đổi quốc gia vậy ạ? Vì em chưa đổi được tên Quốc gia nên nội dung trả phí nó không được bật vì bảo là Việt Nam chưa đc trả phí. Vậy có cách nào để có thể giúp em đổi tên quốc gia không ạ? EM xin cảm ơn anh nhiều ạ. 🙂

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !