, ,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hiện tại tôi có đọc qua hai bài viết về hướng dẫn cách đăng ký Youtube Partner và kiếm tiền trên Youtube của hai tác giả là Thế Sơn và Trung Đức:

Liệu rằng đây có thể là xu hướng mới của các bạn trẻ yêu thích quay video làm video blog khi mà muốn chia sẻ của mình sẽ mang lại một chút lợi nhuận nào đó cho bản thân, có thể là một chút để động viên các bạn làm các video chất lượng ? Chúng ta cùng thử xem nhé.

Theo một ảnh chụp màn hình về báo cáo thu nhập của Google Adsense của một bạn nào đó đang kiếm tiền qua kênh Youtube của mình thì thu nhập rất là khá:

Báo cáo thu nhập của Google Adsense từ Youtube chanel

Báo cáo thu nhập của Google Adsense từ Youtube chanel

Đây là ảnh tôi lấy trên trang của Thế Sơn, với mức thu nhập khủng như thế này thì việc các bạn trẻ lao vào mơ ước làm giàu sẽ là sớm thôi 😀 vì chính tôi cũng bị bản thống kê này thu hút và cũng đang muốn sắm cho mình một chiếc camera nè !

Bài viết của Trung Đức bên trên đã chỉ ra rõ cách thức đăng ký làm một Partner của Youtube, và nếu các bạn đang có tài khoản Adsense có thể kết nối cùng để kiếm thu nhập cho mình.

Vậy là ngoài các cách kiếm tiền trên blog mà tôi đã chia sẻ, thì đây là cách không mấy mới mẻ nhưng sẽ là hấp dẫn cho các bạn đang viết blog mà chưa có đồng nào bỏ túi có thể nghiên cứu thêm cách kiếm tiền qua Youtube này nhé !

Chúc các bạn thành công !

>> Bạn có thể tham khảo cách đăng ký tại đây !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

11 thoughts on “Đăng ký Youtube Partner và kiếm tiền trên Youtube – cách kiếm tiền mới của Blogger Việt ?”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !